Viện kinh doanh Crimson - Crimson Business Institute (CBI)

Đối tác chính thức của Harvard Business Publishing Education tại Việt Nam

TÀI LIỆU CẤP PHÉP TỪ HARVARD

Giáo trình và tài liệu được cấp phép từ Harvard Business Publishing, Việt hoá 100% trao cho người Việt cơ hội làm chủ kiến thức và kinh nghiệm kinh doanh quốc tế.

Xem thêm

PHƯƠNG PHÁP CASE STUDY TỪ HARVARD

Được nghiên cứu và phát triển bởi Đại học Harvard từ năm 1921. Phương pháp Case Study được công nhận là phương pháp đào tạo hiệu quả hàng đầu trong việc truyền tải kiến thức, kinh nghiệm và xây dựng tư duy cho học viên.

Xem thêm

THÀNH LẬP BỞI HARVARD ALUMNI

Sau khi tốt nghiệp MBA tại Harvard Business School, Minh Beta trở về Việt Nam khởi nghiệp và gây tiếng vang với chuỗi rạp chiếu phim Beta Cinemas. Minh Beta hiện thực hoá giấc mơ đưa Harvard về Việt Nam bằng cách thành lập Viện Kinh Doanh Crimson.

Xem thêm
CEO & Founder Beta Group

Thành lập bởi Harvard Alumni

Bùi Quang Minh (Minh Beta)

Sau khi tốt nghiệp khoá học Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA tại Đại học Harvard vào năm 2014, Minh Beta quyết định trở về Việt Nam và áp dụng những kiến thức mình đã tích luỹ được từ Harvard để sáng lập và điều hành Beta Group với những kết quả kinh doanh xuất sắc, 3 lần thành công nhận vốn hàng triệu đô từ các quỹ đầu tư uy tín.

Các lĩnh vực kinh doanh của Beta Group

Chuỗi Rạp chiếu phim mang phong cách trẻ trung năng động với giá vé hợp lý, là mô hình rạp chiếu phim phân khúc trung cấp đầu tiên tại Việt Nam nhờ việc tối ưu hoá về vận hành và chi phí, nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ & trải nghiệm điện ảnh cốt lõi.
Rạp Chiếu Phim
Nền tảng công nghệ bất động sản với hệ thống căn hộ dịch vụ tối ưu cho người trẻ cấp tiến - mô hình Plusliving đầu tiên trên thế giới với đầy đủ tiện ích và chi phí hợp lý. A.Plus Home ứng dụng công nghệ mang lại môi trường sống an toàn, tiện lợi, và tạo dựng ý thức về tầm quan trọng của một phong cách sống chuẩn mực.
Rạp chiếu phim
Viện Kinh doanh Crimson cùng với chương trình mini-MBA, đào tạo các lãnh đạo thực chiến với phương pháp Case Study độc đáo từ Trường đại học Harvard hàng đầu thế giới, thành lập vì khát vọng thay đổi thói quen lãnh đạo và tư duy kinh doanh của người Việt trẻ.
Rạp chiếu phim

Tham gia vào cộng đồng CBI để kết nối và cập nhật nhanh chóng về chương trình học,

chính sách ưu đãi và các hoạt động trải nghiệm của chúng tôi.