25/01/2022 Tin tức CBI

Viện kinh doanh Crimson khai giảng khóa 02 – Chương trình Mini–MBA chuẩn Harvard

Ngày 23/01/2022 vừa qua, Viện Kinh doanh Crimson đã tổ chức thành công Lễ khai giảng chào đón các Anh/Chị học viên khóa 02 chương trình Mini-MBA.

Buổi lễ khai giảng diễn ra với hình thức trực tuyến, có sự tham gia của Viện trưởng - anh Bùi Quang Minh (Minh Beta - Founder & CEO – Beta Group), cùng với đội ngũ nhân viên và các Anh/Chị học viên khóa 02.

Trong buổi lễ khai giảng, anh Bùi Quang Minh đã gửi lời chào đón các học viên khóa mới, đồng thời có những chia sẻ thực tế và giao lưu với các Anh/Chị học viên, để giúp các Anh/Chị hiểu hơn những giá trị mà Viện Kinh doanh Crimson (CBI) mong muốn mang đến cho những nhà lãnh đạo trẻ tại Việt Nam.

Anh Minh Beta chia sẻ: “Các bạn học viên mới khi tham gia chương trình thời gian đầu hẳn sẽ còn có những bỡ ngỡ. Nhưng sau một thời gian, khi chúng ta bắt nhịp được với chương trình, sẽ có thể tận hưởng những giá trị mà chương trình Mini-MBA mang lại. CBI sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trên con đường phát triển bản thân. Thế giới còn rất nhiều điều cần phải làm và thay đổi, mỗi người chúng ta đều mong muốn có những tác động của mình với những sự thay đổi đó, dù lớn dù nhỏ; tất cả những sự thay đổi dù lớn dù nhỏ đều bắt đầu bởi chính những sự thay đổi từ bên trong của mỗi con người chúng ta. Chúc các học viên sẽ có hành trình khám phá và thay đổi bản thân để khai phá được những tiềm năng của mình.”

Anh Bùi Quang Minh đã gửi lời chào đón các học viên khóa mới

Bên cạnh đó, anh Minh Beta cũng có những chia sẻ về kinh nghiệm học theo phương pháp Case Method chuẩn Harvard, đang được áp dụng trong chương trình Mini-MBA tại CBI. Từ những thông tin thực tế của anh Minh, hi vọng rằng các Anh/Chị học viên sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất để bắt đầu khóa học.

Các Anh/Chị học viên khóa 02 của Viện Kinh doanh Crimson là những nhà lãnh đạo trẻ, đang giữ các vị trí CEO, COO, Manager, chuyên viên… thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Để góp mặt trong buổi lễ khai giảng, Anh/Chị đã vượt qua các vòng xét tuyển theo tiêu chuẩn, đáp ứng đủ yêu cầu để theo học chương trình Mini-MBA sử dụng phương pháp giảng dạy Case Method chuẩn Harvard.

Các Anh/Chị học viên khóa 02 của Viện Kinh doanh Crimson

Khóa học Mini–MBA tại CBI sử dụng học liệu từ Harvard Business Publishing được Việt hóa. Nội dung chương trình học bao gồm 6 chủ đề quản trị và lãnh đạo, bao gồm: Khởi nghiệp, Marketing, Tài chính, Đàm phán, Chiến lược và Lãnh đạo. Mục tiêu chương trình nhằm mang đến những thay đổi thay đổi, hình thành tư duy kinh doanh và thói quen lãnh đạo của người học, để đạt những bứt phá trong sự nghiệp của mình.

Đội ngũ giảng viên của CBI hiện nay đều là những nhà sáng lập, điều hành tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Họ đều đã tốt nghiệp chương trình MBA tại Harvard Business School hoặc Top 20 trường Đại học trên thế giới. Vì vậy, ngoài kinh nghiệm kinh doanh, các giảng viên còn am hiểu về cách giảng dạy theo phương pháp Case Method để có những hướng dẫn thực tế nhất giúp khai phá tiềm năng của mỗi học viên.

Buổi lễ Khai giảng khóa khóa 02 của Viện kinh doanh CBI đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những chia sẻ từ Viện trưởng, đội ngũ học thuật, CBI mong rằng đã tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết, giúp Anh/Chị học viên có những định hướng đúng đắn và có những trải nghiệm tốt nhất 06 tháng học tập tại CBI.

Người viết: Admin

Tham gia vào cộng đồng CBI để kết nối và cập nhật nhanh chóng về chương trình học,

chính sách ưu đãi và các hoạt động trải nghiệm của chúng tôi.