21/12/2021 Tin tức CBI

Viện Kinh doanh Crimson tuyển sinh khóa 02 chương trình Mini-MBA chuẩn Harvard

Khóa 02 của chương trình Mini-MBA của Viện Kinh doanh Crimson bắt đầu từ ngày 15/01/2022, tiếp nối hành trình trao cơ hội cho người trẻ Việt tiếp cận chương trình và phương pháp học Case Method thực chiến từ Harvard.

Chương trình Mini-MBA của Viện Kinh doanh Crimson hướng đến các nhà lãnh đạo trẻ có mong muốn hình thành tư duy và thói quen lãnh đạo, đạt những vị trí vững chắc hơn trong tương lai. Khóa 01 của chương trình Mini-MBA đã thu hút nhiều học viên đều là các nhà lãnh đạo trẻ, các CEO, COO, Manager…hay các nhà khởi nghiệp đến từ các doanh nghiệp trên khắp cả nước. Điều này càng cho thấy các khóa Mini-MBA trong nước đang là lựa chọn của không ít các bạn trẻ hiện nay.

Viện Kinh doanh Crimson áp dụng phương pháp Case Method từ Harvard cho Khóa học Mini-MBA

Trong quá trình kinh doanh và quản trị, những nhà quản lý luôn phải đối mặt với rất nhiều những tình huống cần phải giải quyết. Để có thể nhanh chóng đưa ra phương án khắc phục đòi hỏi người quản lý có nhiều kinh nghiệm thực tế và khả năng phân tích vấn đề chuyên sâu. Đây có thể là yếu tố mà nhiều người trẻ vẫn còn đang thiếu.

Hiểu được điều này, Viện Kinh doanh Crimson áp dụng phương pháp Case Method – được trường Harvard nghiên cứu là phát triển, vào chương trình giảng dạy của khóa Mini-MBA thực chiến. Bằng việc sử dụng các tình huống thực tế từ các doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu, các học viên sẽ được đặt mình vào vị trí lãnh đạo để phân tích, tranh luận và phản biện dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến.

Khóa học tập trung vào việc tương tác đa chiều giữa học viên với học viên và giữa học viên với giảng viên. Tạo điều kiện cho học viên không chỉ tiếp nhận kiến thức một chiều mà từ nhiều chiều dưới những góc nhìn khác nhau, để thấy được nhiều khía cạnh của vấn đề, tập trung vào việc tư duy phản biện và đưa ra giải pháp dưới áp lực từ các luồng ý kiến trái chiều, tương tự như chính trong môi trường kinh doanh. Từ đó, sẽ giúp học viên rút ra những bài học kinh nghiệm thực tế nhất để hình thành tư duy, ra quyết định một cách nhanh chóng và sắc bén hơn.

Đội ngũ giảng viên của Viện Kinh doanh Crimson đều là những chuyên gia thực chiến, có kinh nghiệm sâu rộng trong nhiều lĩnh vực, đang là những nhà sáng lập hoặc điều hành tại các doanh nghiệp có quy mô trong nước và quốc tế. Họ đều đã tốt nghiệp chương trình MBA của Harvard Business School hoặc từng học tập tại TOP các trường đại học trên thế giới. Chính vì vậy, khi ở vai trò là người hướng dẫn, họ sẽ giúp học viên có thêm những thông tin để khai thác và mở rộng tiềm năng của học viên.

Khóa học Mini-MBA - Lựa chọn tối ưu đón đầu xu thế

Việc cạnh tranh trong kinh doanh diễn ra liên tục không ngừng. Để vừa có thể tham gia một khóa học hiệu quả, vừa trang bị những kiến thức – kỹ năng cần thiết chỉ trong thời gian ngắn sẽ giúp học viên tiết kiệm được nhiều thời gian và nâng cao khả năng cạnh tranh.

Khóa Mini-MBA của Viện Kinh doanh CBI diễn ra trong vòng 06 tháng, thời gian học diễn ra vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, Live-class 100%, tập trung vào việc tương tác trực tiếp. Khoảng cách địa lý và gián đoạn công việc sẽ không còn là vấn đề trở ngại cho học viên.

Chương trình Mini-MBA sử dụng học liệu từ Harvard Business Publishing và được Việt hóa các nội dung chính dành riêng cho khóa học. Nội dung chương trình xoay quanh 06 chủ để quản trị bao gồm:

  • Khởi nghiệp
  • Tài chính
  • Chiến lược
  • Marketing
  • Đàm phán
  • Lãnh đạo

Đây đều là những kiến thức cần thiết mà học viên cần bổ sung và hệ thống hóa để ứng dụng vào quá trình làm việc, quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Tuyển sinh Khóa 2 chương trình Mini-MBA chuẩn Harvard đầu tiên tại Việt Nam

Với sứ mệnh “Mang lại thay đổi trong tư duy kinh doanh của các nhà quản lý Việt cả về lượng và chất”, Viện Kinh doanh Crimson mong muốn mang đến môi trường học đa chiều, mở rộng tư duy và chủ động, đặt người học là trung tâm để khai phá được những tiềm năng mới, trở thành những lực lượng tinh túy của doanh nghiệp.

Viện Kinh doanh Crimson đang triển khai tuyển sinh học viên khóa học mới. Chương trình học chính thức sẽ bắt đầu vào ngày 15/01/2022. Nhằm khuyến khích các bạn trẻ theo đuổi mục tiêu nâng cao kỹ năng và kiến thực, Viện Kinh doanh Crimson dành tặng suất học bổng lên đến 20% dựa trên đánh giá của hội đồng học thuật, cùng những ưu đãi hấp dẫn khi các bạn đăng ký theo nhóm từ 03 người trở lên.

Ngoài ra, chương trình được CBI hỗ trợ trả góp học phí 0% lãi suất, trong thời gian diễn ra khóa học.

Viện Kinh doanh Crimson luôn đồng hành và hướng đến mục tiêu mang lại thay đổi trong tư duy kinh doanh của các nhà quản lý Việt cả về lượng và chất.

Đăng ký Tuyển sinh: https://www.tuyensinh.cbi.edu.vn/

Xem thêm thông tin về CBI: https://cbi.edu.vn/

 

Người viết: Admin

Tham gia vào cộng đồng CBI để kết nối và cập nhật nhanh chóng về chương trình học,

chính sách ưu đãi và các hoạt động trải nghiệm của chúng tôi.