26/02/2022 Tin tức CBI

Quà tặng sách nói từ Fonos và Viện Kinh doanh Crimson gửi học viên

Đại diện Fonos gửi tặng 02 quyển sách với đề tài rất thú vị đến các Giảng viên Học viên của Viện Kinh doanh Crimson. 

 

Nhằm mang đến nhiều hoạt động thiết thực giúp Anh/Chị có thêm nhiều kiến thức mới, Viện Kinh doanh Crimson (CBI) kết hợp cùng với Fonos (Ứng dụng âm thanh số), gửi đến các Giảng viên - Học viên của CBI và tất cả thành viên đang theo dõi Fanpage Viện Kinh Doanh Crimson (CBI) hai cuốn sách “Start with why - Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao"“Harvard Business Review - Cẩm nang lãnh đạo”, kèm theo các quyền lợi hội viên trên ứng dụng Fonos dành riêng cho học viên - giảng viên của CBI. 

Start with why - Bắt Đầu Với Câu Hỏi Tại Sao là một trong những cuốn sách có rất nhiều case study thực tế được tác giả Simon Sinek trình bày và lý giải rõ ràng. Đây là cuốn sách được đánh giá rất cao trong việc truyền cảm hứng đến với người đọc, giúp không ít các nhà quản lý trở nên khác biệt trong thế giới kinh doanh.  

“Harvard Business Review - Cẩm nang lãnh đạo” là quà tặng rất thiết thực đối với các học viên của khóa Mini-MBA chuẩn Harvard của Viện Kinh doanh Crimson. Cuốn sách sẽ giúp các Anh/Chị học viên có thêm kiến thức không chỉ áp dụng được trong khóa học mà học trong công việc của mình.  

Các Anh/Chị học viên sẽ sở hữu 02 sách nói này mãi mãi trên ứng dụng Fonos sau khi nhận sách vào thư viện. 

Fonos -  Ứng dụng tiện lợi khơi nguồn cảm hứng cho người bận rộn 

Ứng dụng âm thanh số Fonos bao gồm Sách nói có bản quyền, Tóm tắt sách, Thiền định, cùng Ebook và nhiều nội dung phong phú khác. Bạn có thể tìm thấy ở Fonos rất nhiều tác phẩm kinh điển và bán chạy của thế giới như Đắc nhân tâm, Dạy con làm giàu, Lược sử loài người,... và các tác phẩm của những tác giả Việt Nam nổi tiếng như Thiền sư Thích Nhất Hạnh, nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, Tiến sĩ Đặng Hoàng Giang, tiến sĩ Lê Thẩm Dương, vân vân.... 

Toàn bộ sách nói đều có bản quyền và được thu âm tại phòng thu chuyên nghiệp với giọng đọc cuốn hút và được tuyển chọn cẩn thận. Ngoài ra, kho nội dung Ebook, Tóm tắt sách, Thiền định, Truyện ngủ và Nhạc chủ đề cũng được cập nhật mỗi ngày. 

Fonos đã và đang nhận được sự tin tưởng của hàng trăm ngàn người dùng mỗi tháng. Ứng dụng Fonos được cải tiến liên tục và có đầy đủ tính năng cần thiết dành cho những người yêu thích sách nói: Điều chỉnh tốc độ đọc, hẹn giờ tự động tắt, và còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá. Bạn có thể nghe Fonos bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu: khi nấu ăn, dọn dẹp, trên đường đi làm hoặc đi tập gym 

Với nền tảng ứng dụng thân thiện, cùng kho tàng sách phong phú, CBI và Fonos mong rằng Anh/Chị học viên có những trải nghiệm thú vị và thêm nhiều kiến thức mới từ món quà này. 

Người viết: Admin

Tham gia vào cộng đồng CBI để kết nối và cập nhật nhanh chóng về chương trình học,

chính sách ưu đãi và các hoạt động trải nghiệm của chúng tôi.